Giáo dục Tin tức giáo dục

27/12/2020 - 07:41

Trao tặng 30 máy tính cho Trường THCS Phong Bình

TTH.VN - Ngày 26/12, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC đã tổ chức lễ trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS Phong Bình, huyện Phong Điền. Đến dự, có ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ (ở giữa) cùng đại diện Tập đoàn Công nghệ CMC kéo băng khai trương phòng máy tính

Trong đợt mưa lũ vừa qua, địa bàn xã Phong Bình là vùng thấp trũng nên đã bị ảnh hưởng, thiệt hại cơ sở vật chất và hạ tầng. Riêng Trường THCS Phong Bình do bị ngập sâu trong nước lũ làm hư hỏng cơ sở vật chất và thiết bị dạy học. 

Chia sẻ với những khó khăn của địa phương nói chung và Trường THCS Phong Bình nói riêng, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC đã vận động cán bộ, nhân viên công ty đóng góp, thông qua UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, trao tặng nhà trường phòng máy tính gồm 30 chiếc máy tính màn hình LCD mang nhãn hiệu CMS, một sản phẩm thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC. Đây là món quà ý nghĩa giúp nhà trường khôi phục và nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho rằng, trong công tác giáo dục hiện nay, các trường cần quan tâm giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống cho học sinh. Ngoài ra, các trường cần quan tâm đào tạo kỹ năng, ngoại ngữ và công nghệ thông tin cho học sinh. Sự hỗ trợ hết sức thiết thực của Tập đoàn Công nghệ CMC với phòng máy tính tại trường THCS Phong Bình là một động lực, giúp các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập, tạo điều kiện để các em tiếp cận với công nghệ thông tin. Hy vọng thầy và trò nhà trường sớm ổn định cơ sở vật chất giảng dạy, các em học sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện.

Tin, ảnh: Văn Bốn

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP