29/08/2015 - 16:18

Trao tặng học bổng cho trẻ em vượt khó tiêu biểu

TTH.VN - Ngày 29/8, Sở Lao động TB&XH, Thương binh và Xã hội, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Chương trình “Giao lưu - Gặp mặt trẻ em vượt khó tiêu biểu năm 2015”.

Tại chương trình, có 50 trẻ em đại diện cho các bạn nhỏ tiêu biểu vượt khó của các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh giao lưu, chia sẻ và trình bày những tâm tư, nguyện vọng với các đại biểu, lãnh đạo các cấp. Chương trình còn trình chiếu phóng sự truyền hình phản ảnh về cuộc sống thường nhật cũng như nghị lực vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.


Những trẻ em tiêu biểu vượt khó nhận quà, học bổng trước năm học mới

Cũng tại đây, một số trẻ em đã trình bày tham luận, nói lên những tâm tư nguyện vọng và đề xuất kiến nghị đối với lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành, đoàn thể liên quan nhằm thực hiện tốt hơn quyền trẻ em nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2015; đồng thời tặng các đại biểu những bài hát, câu thơ có ý nghĩa và tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ vui tươi.

Được sự tài trợ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential, Công ty TNHH NN1TV Xây dựng và cấp nước Thừa Thiên - Huế và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, tại buổi giao lưu, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng học bổng và quà mỗi suất một triệu đồng cho 50 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vượt khó vươn lên, đạt nhiều thành tích trong học tập.

 

Tin, ảnh: Huế Thu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP