Giáo dục Giáo dục

17/05/2022 - 15:42

Trao thưởng cho học sinh đoạt giải quốc gia năm học 2021-2022

TTH.VN - Chiều 17/5, Quỹ học bổng khuyến tài Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ trao thưởng cho những học sinh đã đạt giải quốc gia năm học 2021-2022. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ trao thưởng cho học sinh đoạt giải cao

Tại buổi lễ đã trao thưởng cho 31 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba tại cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia và 2 học sinh đạt giải nhì tại cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia. Năm học 2021 - 2022, Thừa Thiên Huế có 57 giải trong tổng số 80 học sinh dự thi đạt giải quốc gia, trong đó có 3 giải nhất, 9 giải nhì, 19 giải ba và 26 giải khuyến khích. Tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục duy trì vị trí là một trong những đơn vị có nhiều giải quốc gia và nhiều giải nhất trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận, biểu dương những thành tích ngành Giáo dục đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia năm học 2021 - 2022. Đây là món quà kịp thời và ý nghĩa để biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, nhất là giáo dục mũi nhọn cho những năm học tới.

                                                                                  Tin, ảnh: Huế Thu

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP