Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

31/07/2012 - 17:46

Trao tiền bạn đọc hỗ trợ bệnh nhân bị ung thư máu

TTH - Ngày 31/7, đại diện Báo SGGP đã đến thăm, trao số tiền gần 9 triệu đồng của bạn đọc hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng, bị bệnh ung thu máu, tạm trú tại phòng trọ ở tổ 6, phường Vỹ Dạ, TP Huế.

Đây là trường hợp Báo Thừa Thiên Huế và Báo SGGP đã viết bài kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ của bạn đọc gần xa chia sẻ khó khăn với gia đình chị Nguyễn Thị Hồng. Đến nay, bạn đọc của Báo Thừa Thiên Huế, Báo SGGP và các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quyên góp được số tiền hơn 50 triệu đồng giúp chị Hồng.

 

Đại diện Báo SGGP trao số tiền gần 9 triệu đồng hỗ trợ chị Nguyễn Thị Hồng

 

Chị Nguyễn Thị Hồng, 36 tuổi, từ Nghệ An vào Huế làm công nhân dệt may, chẳng may mắc bệnh ung thư máu. Hiện chị có 2 con nhỏ, chồng làm nghề xe thồ chở bia và nước uống cho các đại lý, tối về anh đi bốc hàng thuê cho các xe tải ở chợ Đông Ba cũng chỉ đủ tiền cơm cháo cho 3 mẹ con qua ngày.

 

Hiện tại, chị Hồng và chồng là anh Lê Huy Anh tiếp tục cần sự sẻ chia của cộng đồng. Mọi hỗ trợ xin gởi về: Ban Chính trị - Bạn đọc, Báo Thừa Thiên Huế (61 Trần Thúc Nhẫn, TP Huế; ĐT: 054 - 3833330) hoặc Ban Chương trình - Xã hội Báo SGGP (399 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TPHCM; ĐT: (08) 22111263).

 

Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP