Giáo dục Khuyến học

20/08/2022 - 13:12

Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại Phú Lộc

TTH.VN - Sáng 20/8, liên quân các chi đoàn thuộc Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” hỗ trợ xe đạp cho học sinh vượt khó hiếu học trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Đại diện các đơn vị trao quà cho 10 em học sinh

Tham gia hoạt động gồm các chi đoàn: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tư Pháp, Ban quản lý Khu vực phát triển đô thị tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh, Công ty điện lực TT Huế, Công ty Xăng dầu TT Huế, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Huế; Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh và Huyện đoàn Phú Lộc.

Dịp này, các đơn vị trao 10 xe đạp và 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các Trường tiểu học Lộc Sơn, Lộc Bổn và Đại Thành.

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ, hỗ trợ phương tiện để các em học sinh nghèo, cận nghèo, khó khăn có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới; đồng thời góp phần cùng địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội.

Sáng cùng ngày, 350 cây xanh cũng đã được các đơn vị trồng tại khuôn viên Trường mầm non Tiến Lực và Trường mầm non Lộc Sơn. Qua đó, hưởng ứng mạnh mẽ phong trào “Trồng 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam giai đoạn 2021-2025” do Thủ tướng Chính phủ phát động và phong trào ngày Chủ Nhật Xanh, nói không với rác thải nhựa do UBND tỉnh phát động.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP