Đời sống Đời sống

05/06/2014 - 13:26

Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ mi

TTH.VN - Thiết kế đơn giản, thanh lịch giúp quý cô dễ dàng ghi điểm bởi vẻ nữ tính mà năng động khi đến công sở, đi chơi, hẹn hò.

Thiết kế đơn giản, thanh lịch giúp quý cô dễ dàng ghi điểm bởi vẻ nữ tính mà năng động khi đến công sở, đi chơi, hẹn hò.

vay somi 1 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miTrong muôn vàn trang phục dành cho phái đẹp, shirtdress (váy sơ mi) là kiểu dáng không bao giờ lỗi mốt, mang đến vẻ thanh lịch, quyến rũ cho các quý cô hiện đại.

vay somi 2 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miNhẹ nhàng, lịch sự và nữ tính để nàng công sở ghi điểm trong mắt đồng nghiệp. Váy sơ mi tay dài hoặc tay lỡ, cổ Đức thích hợp cho các cuộc họp hay gặp gỡ mang tính nghiêm túc.

vay somi 3 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miSự kết hợp giữa vẻ đẹp dịu dàng của sơ mi và nét trẻ trung, yêu kiều của váy mullet.

vay somi 4 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miVáy sơ mi suông cùng hàng cúc trước ngực mang dáng dấp cổ điển, kết hợp phụ kiện cá tính như mũ phớt, đồng hồ quai da, giày nam tính nhấn nhá phong cách cho nàng.

vay somi 5 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miTrang phục phù hợp với nhiều hoàn cảnh và dễ dàng mix đồ, dù điệu đà hay phóng khoáng.

vay somi 6 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miBiến tấu của sơ mi dáng dài, thiết kế này giữ nguyên cổ áo, còn phần thân có thể trở thành váy dài suông rộng, váy xòe, mullet…

vay somi 7 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miHọa tiết chấm bi rất nữ tính đem đến cho bạn gái nét đẹp dễ thương, xinh xắn.

vay somi 8 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miváy sơ mi kẻ caro cùng một chiếc thắt lưng để giả váy, cách kết hợp này vừa cá tính lại vừa điệu.

vay somi 9 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miDuyên dáng, đáng yêu với style hẹn hò mang họa tiết ngọt ngào.

vay somi 10 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miKiểu dáng váy xòe và dây thắt ngang eo là gợi ý lý tưởng để quý cô có vòng 2 không thon thả giấu khuyết điểm hiệu quả.

vay somi 11 Trẻ trung, lãng mạn với váy sơ miVáy sơ mi thoải mái, phóng khoáng cho những chuyến du lịch, dạo chơi cùng chàng.

Vmode St

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP