24/06/2015 - 07:41

Trên 1.000 HSSV thi tài năng trẻ toàn quốc tại Huế

TTH - Sáng 23/6, tại Khách sạn Hương Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh tổ chức họp báo về Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch” lần thứ 2 - năm 2015.

Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch” lần thứ 2 được tổ chức tại TP Huế từ ngày 24 đến 28/6. Hội thi năm nay có sự tham gia của 1.250 thí sinh đến từ 57 trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc. Ngoài 103 tác phẩm mỹ thuật, các thí sinh sẽ biểu diễn trên 200 tiết mục nghệ thuật sân khấu, thi đấu thể dục thể thao và hướng dẫn viên du lịch.

Lễ khai mạc diễn ra vào tối 24/6 tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh (41A Hùng Vương). Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc thi biểu diễn nghệ thuật, mỹ thuật. Các môn thể dục thể thao được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Huế (1 Hà Huy Tập). Thi hướng dẫn viên du lịch được tổ chức tại Khách sạn Hương Giang (51 Lê Lợi). Hội thi là dịp để HSSV các trường văn hoá nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trên toàn quốc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật biểu diễn, khả năng thi đấu, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp và là cơ hội phát hiện những tài năng trẻ để có kế hoạch bồi dưỡng, đào tạo.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP