Kinh tế Kinh tế

31/08/2019 - 20:38

Trên 50 học viên tham gia khoá đào tạo CEO

TTH.VN - Ngày 31/8, CLB CEO Huế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI chi nhánh Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng khoá đào tạo Giám đốc điều hành doanh nghiệp – CEO lần thứ 8 với sự tham dự của đại điện VCCI chi nhánh Đà Nẵng, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các sở ngành liên quan cùng hơn 50 học viên của khoá đào tạo.

Các học viên tham gia khoá đào tạo CEO8

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cho rằng, khoá học nhằm giúp cho Thừa Thiên Huế có được một đội ngũ giám đốc điều hành doanh nghiệp giỏi, được trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp quản lý toàn diện theo khoa học hiện đại để quản trị doanh nghiệp hiệu quả trong thời đại 4.0, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ nước ta hội nhập quốc tế.

Thông qua các khóa đào tạo sẽ góp phần nâng tầm doanh nghiệp Huế, để Huế có thêm nhiều thương hiệu doanh nghiệp mạnh làm nòng cốt cho công tác phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo đề án đã được UBND tỉnh phê duyệt. Việc đào tạo nguồn nhân lực doanh nghiệp là yếu tố có tính cốt lõi để doanh nghiệp Huế có điều kiện phát triển ngang tầm với khu vực và trong nước.

CEO8 là chương trình đào tạo được xây dựng chuyên biệt dành cho các vị lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp, những người đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững. Trong khóa học CEO8, các học viên lần lượt trải qua 8 chuyên đề với nhiều mảng kiến thức khác nhau liên quan đến quản trị doanh nghiệp.

Tính đến khoá học này, Thừa Thiên Huế đã có trên dưới 300 CEO được đào tạo bài bản và là một lực lượng nòng cốt để góp phần quản trị doanh nghiệp của tỉnh ngày càng năng động, hiệu quả.

Tin, ảnh: Liên Minh

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP