18/11/2016 - 06:30

Tri ân thầy cô bằng tác phẩm nghệ thuật

TTH.VN - Chiều 17/11, tại Trường đại học Nghệ thuật Huế đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm “Lời hồi đáp” của sinh viên Khoa Hội họa.

Tác phẩm "Mắt hẻm" của Phan Đình Khánh

“Lời hồi đáp” gồm trên 30 tác phẩm của 13 sinh viên lớp Hội họa K36: Nguyễn Văn Viên, Lê Thị Linh, Phan Vũ Tuấn, Phan Đình Khánh, Trần Lê Hậu... Đây là những tác phẩm thể hiện sự đa dạng về chất liệu, như: Sơn dầu, màu nước, nhiếp ảnh, sắp đặt, bút sắt… Với các đề tài đa diện về cuộc sống, con người, thiên nhiên, các sinh viên năm cuối của Khoa Hội họa đã định hình được phong cách của mình qua mỗi cái nhìn, mỗi phong cách khác nhau.

Giảng viên, sinh viên Trường đại học Nghệ thuật Huế thưởng lãm tác phẩm

Triển lãm là món quà ý nghĩa gửi đến thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là dịp để các thành viên được thể hiện mình sau chặng đường học tập. Thạc sĩ Đỗ Kỳ Huy, Trưởng Khoa Hội họa chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi xem phòng tranh này, bởi đây là sự nỗ lực đầu tư rất lớn của các bạn sinh viên, thể hiện qua chất lượng tranh, sự phong phú về ngôn ngữ thể hiện và phong cách. Tôi nghĩ không có lời tri ân nào đẹp như phòng triển lãm này, chất lượng phòng tranh của sinh viên là nguồn động viên lớn lao cho các thầy cô”.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP