Kinh tế Khoa học - công nghệ

26/04/2019 - 10:44

Triển khai Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh năm 2019

TTH.VN - Sáng 26/4, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội thi) lần thứ IX, năm 2019 tổ chức họp triển khai kế hoạch, phân công nhiệm vụ các thành viên và thông qua thể lệ hội thi.

 BTC Hội thi trao đổi các vấn đề liên quan trong công tác tổ chức

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra 2 năm 1 lần nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế, xã hội; tôn vinh và ghi nhận công lao của các cán bộ khoa học, các tầng lớp công nhân, nông dân, nhà sáng tạo có các giải pháp kỹ thuật hữu ích đã được áp dụng trên địa bàn tỉnh.

Hội thi lần này sẽ được tổ chức trên 6 lĩnh vực gồm: công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí tự động hóa, xây dựng và giao thông vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lượng; nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y dược; giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác.

Các thành viên BTC đã tập trung thảo luận đưa ra các kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về ý nghĩa của Hội thi đến tất cả các đối tượng, địa phương trong tỉnh.

Tin, ảnh: Hoàng Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP