Giáo dục Giáo dục

26/05/2020 - 08:14

Triển khai phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến

TTH.VN - Để đảm bảo thuận tiện cho học sinh khi đăng ký nguyện vọng tuyển sinh, Sở GD&ĐT xây dựng và triển khai phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến năm học 2020-2021.

Thì sinh xem số báo danh tại Hội đồng thi Trường THPT chuyên Quốc Học năm học 2019-2020.

Theo đó, các trường THCS thông báo đầy đủ cho học sinh và phụ huynh rõ các thông tin về phương thức tuyển sinh các lớp đầu cấp, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10. Đối với các trường tuyển sinh vào lớp 10 có tổ chức dạy môn ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Pháp, việc thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh như những năm học trước, cụ thể: Trường THPT Nguyễn Huệ: 1 lớp tiếng Nhật và 1 lớp tiếng Pháp, Trường THPT Hai Bà Trưng: 1 lớp tiếng Nhật, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ: 1 lớp tiếng Pháp, Trường THPT Trần Văn Kỷ: 1 lớp tiếng Pháp.

Các trường hướng dẫn và tổ chức cho học sinh đăng ký nguyện vọng tuyển sinh trực tuyến trên Website http://tuyensinh.thuathienhue.edu.vn  theo đúng địa bàn tuyển sinh.

Các trường phải có trách nhiệm rà soát, kiểm dò chính xác các thông tin đăng ký của học sinh, tránh các sai sót dẫn đến làm ảnh hưởng quyền lợi của học sinh sau này. 

                                                                                                                                                   Tin, ảnh: Huế Thu

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP