Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

04/03/2021 - 17:14

Triển khai trên 76 đợt tuần tra tại Bệnh viện Trung ương Huế

TTH.VN - Đó là một trong những kết quả sau 1 năm thực hiện công trình thanh niên với chủ đề: “Phòng, chống tội phạm tại Bệnh viện Trung ương Huế” giữa Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày 4/3.

Đoàn Thanh niên hai đơn vị ký kết triển khai công trình thanh niên “Phòng, chống tội phạm tại Bệnh viện Trung ương Huế”

Qua 1 năm triển khai, tăng cường sự phối hợp, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên, Phòng Bảo vệ Bệnh viện Trung ương Huế tiếp nhận 27 tin của bệnh nhân, người thăm nuôi bệnh phản ánh liên quan đến tình hình các vụ trộm cắp tài sản, móc túi, lừa đảo cũng như nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự xảy ra tại bệnh viện.

Từ đó, Đoàn Thanh niên của hai đơn vị đã thu hồi tài sản hàng chục triệu đồng; triển khai trên 76 đợt tuần tra, khép kín địa bàn với 304 lượt đoàn viên tham gia; tuyên truyền, nhắc nhở hàng trăm lượt người dân đến khám, điều trị bệnh, thăm nuôi bệnh nhân nâng cao ý thức cảnh giác trong việc quản lý tài sản.

Trong thời gian bùng phát dịch bệnh COVID -19, các bạn trẻ của hai đơn vị đã phối hợp với nhân viên y tế, bảo vệ bệnh viện tổ chức hướng dẫn, phân luồng bệnh nhân và người nhà, đảm bảo ổn định trật tự tại các khu vực khai báo y tế, không để các đối tượng kích động, gây rối, ảnh hưởng đến công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

Dịp này, Đoàn Thanh niên hai bên tiếp tục ký kết triển khai công trình thanh niên “Phòng, chống tội phạm tại Bệnh viện Trung ương Huế” năm 2021. Lãnh đạo Công an tỉnh và Bệnh viện Trung ương Huế cũng trao giấy khen cho 13 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực y tế.

Tin, ảnh: Phong Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP