Kinh tế Khoa học - công nghệ

23/11/2022 - 06:42

Triển khai ví điện tử trên Hue-S cho các hộ kinh doanh

TTH.VN - Hoạt động trên được UBND và các đoàn thể phường Đông Ba, TP. Huế phối hợp với Hội phản ứng nhanh tỉnh (FUN 75), triển khai chiều 22/11 đối với các cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Hướng dẫn các hộ kinh doanh đăng ký tài khoản định danh điện tử trên điện thoại thông minh

Là một trong những địa phương có số hộ kinh doanh mua bán lớn nằm ở các trục đường trung tâm như Mai Thúc Loan, Huỳnh Thúc Kháng, Trần Hưng Đạo… nên ngoài việc tuyên truyền và vận động các hộ kinh doanh sử dụng ví điện tử trên Hue- S, các đơn vị đã hướng dẫn, tư vấn mở điểm chấp nhận thanh toán QR Hue- S, đồng thời tuyên truyền vận động bà con đăng ký tài khoản định danh điện tử trên điện thoại thông minh.

Qua triển khai, đến nay, hàng trăm hộ kinh doanh đã sử dụng ví điện tử trên Hue- S và khách hàng cũng đã chấp nhận thanh toán QR Hue- S nhằm đề phòng rủi ro trộm cắp, móc túi khi thanh toán bằng tiền mặt, góp phần chung tay xây dựng phường Đông Ba trở thành phường kiểu mẫu của thành phố, đồng thời hướng tới mục tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh. 

Ví điện tử trên Hue- S là giải pháp thanh toán số được phát triển bởi Công ty FPT Elecom nhằm cung cấp các phương pháp thanh toán liền mạch, giúp người dân mua sắm hàng hoá, dịch vụ bằng chính ứng dụng Hue- S mà không cần chuyển sang nền tảng web hay app khác.

Tin, ảnh: KHÁNH THƯ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP