Giáo dục Tin tức giáo dục

12/12/2019 - 21:39

Triển lãm ảnh về du học Pháp

TTH.VN - Tối 12/12, triển lãm ảnh với tên gọi “Du học Pháp” vừa được khai mạc tại Viện Pháp tại Huế.

Triển lãm giới thiệu cho các bạn sinh viên một môi trường học tập hấp dẫn tại Pháp

Giới thiệu đến người xem chân dung và hành trình của 14 thanh niên Việt Nam đã quyết định theo học tại Pháp, triển lãm giới thiệu cho các bạn sinh viên một môi trường học tập hấp dẫn tại quốc gia thứ tư có nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới.

Nhiều trường đại học Pháp có mặt trong số những trường tốt nhất trên toàn cầu, từ kinh doanh, kỹ thuật, y học, quản lý khách sạn, nông nghiệp thực phẩm đến thiết kế kỹ thuật số… Gần 1.300 chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

An Vinh, một sinh viên người Huế đang học chuyên khoa ngoại tim mạch, Trường Clermont Auvergne, chia sẻ: “Tôi đã được học và thực hành thật sự như một người bác sĩ nội trú Pháp đúng nghĩa, dẫu tôi chỉ mới vào nghề”.

“Nếu bạn chọn theo học tại Pháp, bạn sẽ được hòa nhập với môi trường thuận lợi cho tinh thần kinh doanh. Pháp đang nỗ lực hết sức để hỗ trợ những ý tưởng sáng tạo. Bạn sẽ được hưởng quy chế sinh viên – doanh nhân trong suốt quá trình học tập với nhiều trợ giúp để khởi nghiệp”, đại diện Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP. Hồ Chí Minh giới thiệu.

Triển lãm diễn ra đến ngày 28/12.

Tin, ảnh: Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP