Kinh tế Kinh tế

10/07/2017 - 14:24

Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 sắp diễn ra

Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

Lần đầu tiên 5 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội giầy da Tokyo Asakusa mang theo 100 sản phẩm mẫu với thiết kế đặc trưng, chất lượng Nhật Bản tham dự Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam 2017.

Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 5 doanh nghiệp hàng đầu của Hiệp hội giầy da Tokyo Asakusa sẽ đại diện tham gia Triển lãm Quốc tế Da - Giày Việt Nam lần thứ 19 sẽ diễn ra từ ngày 12 - 14/7/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP HCM).

trien lam quoc te da giay viet nam lan thu 19 sap dien ra hinh 1
Triển lãm cũng sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam. (Ảnh minh họa).

Blessing of Shoe’s Market Festival, gồm những doanh nghiệp sản xuất giầy da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito, Tokyo, nơi có truyền thống giầy da sản xuất lâu đời với những nghệ nhân nổi tiếng.

Để tham gia triển lãm lần này tại Việt Nam, Hiệp hội đã lựa chọn ra 5 doanh nghiệp ưu tú, xuất sắc nhất với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thiết kế đặc trưng. Không chỉ dừng lại ở thiết kế, lên kế hoạch, các doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm giầy dép phù hợp với từng phong cách sống của người sử dụng với chất lượng Nhật Bản, sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với mong muốn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Tên 5 doanh nghiệp da giầy Nhật Bản tham gia triển lãm lần này.

Ngoài việc tham gia triển lãm, với sự hỗ trợ của Bộ Công thương Việt Nam, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, Cục XTTM, Hiệp Hội Da-Giầy Việt Nam, công ty Forval Corporation… các doanh nghiệp Tokyo sẽ tiến hành đàm phán thương mại với các doanh nghiệp giầy da của Việt Nam nhằm tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP