Giáo dục Tin tức giáo dục

05/04/2019 - 12:39

Triển lãm sản phẩm khoa học - công nghệ & định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

TTH.VN - Sáng 5/4, tại Trường đại học (ĐH) Nông lâm, ĐH Huế diễn ra talk show định hướng nghề nghiệp, tuyển dụng việc làm và triển lãm sản phẩm khoa học - công nghệ, hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Cơ khí - Công nghệ.

Ông Chinoros Benjachavakul, Phó tổng giám đốc nhân sự Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam và các đại biểu chia sẻ nhiều thông tin cho sinh viên

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Lê Đình Phùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, cách mạng công nghiệp 4.0  vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với sinh viên Trường ĐH Nông lâm khi phải chuẩn bị cho mình tri thức, công nghệ thông tin, trình độ ngoại ngữ, kỹ năng mềm tốt và kinh nghiệm làm việc thực tế để mở ra cánh cửa bước vào sân chơi toàn cầu hóa.

Tại talk show, lãnh đạo Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam và một số doanh nghiệp khác đã chia sẽ những thông tin về xu hướng nghề nghiệp, ngành nghề tuyển dụng, những yêu cầu và kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghiệp 4.0 để đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng. Ngoài ra, đại diện các doanh nghiệp và đại biểu cũng giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành nghề, chương trình đào tạo, vấn đề việc làm của sinh viên.

Các cán bộ, sinh viên tham quan một gian hàng tại triển lãm sản phẩm khoa học - công nghệ

Dịp này, tại Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế diễn ra triển lãm sản phẩm khoa học - công nghệ, thu hút 19 gian hàng đến từ nhiều doanh nghiệp trong cả nước và các đơn vị trong trường tham gia trưng bày, giới thiệu các thành tựu, sản phẩm khoa học  - công nghệ.

*Cùng ngày, đại diện của gần 10 doanh nghiệp trong cả nước tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng việc làm với Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế. Theo đại diện ban tổ chức, số lượng tuyển dụng của nhiều đơn vị sẽ không giới hạn.

Ngoài ra, trong đêm 5/4, tại quảng trường sinh viên của Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế cũng diễn ra chung kết hội thi tiếng hát sinh viên khoa Cơ khí – Công nghệ năm 2019.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP