Giáo dục Tin tức giáo dục

24/03/2017 - 14:33

Triển lãm tranh cổ động bảo vệ môi trường đến với học sinh

TTH.VN - Sáng 24/3, tại khuôn viên Trường THCS Lý Tự Trọng (đường Cao Bá Quát, TP. Huế) đã diễn ra buổi triển lãm giới thiệu đến các em học sinh những tác phẩm tranh cổ động về chủ đề bảo vệ môi trường.

Các em học sinh xem các tranh trưng bày về chủ đề bảo vệ môi trường

Tất cả 40 tác phẩm tranh cổ động được chọn lọc triển lãm lần này do sinh viên Trường ĐH Nghệ thuật – ĐH Huế sáng tác nằm trong khuôn khổ dự án sáng tác tranh cổ động chủ đề giáo dục bảo vệ môi trường năm 2017. Tất cả xoay quanh vấn đề bảo vệ môi trường, nguồn nước, động vật hoang dã, tài nguyên rừng và biển…

Một bức tranh cổ động bảo vệ loài voi

Em Lê Thị Quỳnh Anh (học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng) khá bất ngờ, khi được xem những bức tranh ấn tượng. “Triển lãm trưng bày những bức tranh này giúp em nhận thức rõ hơn việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta”, Anh nói.

Cô và trò cùng nhau chụp hình bên những bức tranh cổ động đầy ấn tượng

Theo ban tổ chức, triển lãm lần này là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật có ý nghĩa giáo dục bảo vệ môi trường đối với xã hội. Thông qua đó nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ tạo nên những giá trị nhân văn trong công cuộc bảo vệ môi trường trên toàn Việt Nam hiện nay.

Tin, ảnh: Phan Thành

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP