Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

07/06/2010 - 10:10

Triển lãm tranh cổ động Ngày môi trường thế giới 5-6-2010

TTH - Trường đại học Nghệ thuật Huế đã tổ chức khai mạc Triển lãm tranh cổ động Ngày môi trường thế giới 5-6-2010 tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh (41A Hùng Vương).

Xem triển lãm tranh cổ động môi trường
Vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao thực hiện Dự án “Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về Ngày Môi trường thế giới 5-6-2010”, Trường đại học Nghệ thuật Huế đã phát động cuộc thi đến tất cả các khoa trong trường và nhận được sự tham gia tích cực của sinh viên với 250 tác phẩm dự thi, trong đó nhiều sinh viên gửi tham gia 3-5 tác phẩm.
 
Ban tổ chức đã chọn 100 tác phẩm đạt chất lượng nghệ thuật tốt, phản ánh rõ những trăn trở và nhận thức về việc bảo vệ môi trường để trưng bày tại triển lãm lần này. 15 tác phẩm và 2 tập thể, cá nhân xuất sắc đã được trao giải tại lễ khai mạc triển lãm.
 
Được khai mạc vào đúng dịp Festival Huế 2010, Triển lãm tranh cổ động Ngày môi trường thế giới 5-6-2010 không những là hoạt động nghề nghiệp có ý nghĩa giáo dục thẩm mỹ trong sinh viên mà còn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn quê hương, đất nước sạch đẹp của mọi người dân.
                                                                                                Đỗ Ngọc
Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP