Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

02/11/2019 - 20:19

Triển lãm “Vườn thiên nhiên”

TTH.VN - Đây là triển lãm mỹ thuật của nghệ sĩ Nguyễn Đức Huy vừa khai mạc tại New Space Arts Foundation (xóm 3, thôn Lại Thế, Phú Thượng, Phú Vang) vào chiều 2/11.

Không gian triển lãm "Vườn thiên nhiên"

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 20 tác phẩm bằng chất liệu sơn dầu, acrylic, tổng hợp. Hình tượng chính trong các tác phẩm chủ yếu vẽ về người thiếu nữ hòa mình cùng thiên nhiên, nhằm ca ngợi, truyền tải vẻ đẹp đời sống con người trong thế giới tự nhiên.

Không chỉ thể hiện cuộc tìm kiếm và ngôn ngữ nghệ thuật cá nhân, triển lãm “Vườn thiên nhiên” còn gửi đến người xem những thông điệp về vai trò của thiên nhiên, lá phổi xanh đảm bảo sự sống sạch cho con người hiện đang bị khai thác cạn kiệt.

Nghệ sĩ Nguyễn Đức Huy chia sẻ: “Nghệ thuật luôn thôi thúc tôi đi tìm cái mới lạ, sự khác biệt. Chủ đề chính trong các tác phẩm của tôi là hình tượng người phụ nữ, được thể hiện đẹp trong cách tạo hình vừa thực vừa hư, đôi lúc có phần hư cấu. Qua đó, tôi muốn thể hiện thế giới nội tâm sâu sắc của người phụ nữ qua vẻ dịu dàng, e ấp, thẹn thùng, ẩn mình trong những khu vườn thiên nhiên rực rỡ sắc màu”.

Triển lãm diễn ra đến ngày 17/11.

Tin, ảnh: Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP