Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

03/10/2021 - 16:01

Tròn một năm 13 liệt sĩ hy sinh tại Tiểu khu 67

TTH.VN - Dịp tròn 1 năm các liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, ngày 3/10 đoàn Bộ tư lệnh Quân khu 4, UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ.

Tưởng niệm các liệt sĩ đã hy sinh

Tham dự buổi lễ có Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4; UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình cùng các cán bộ, chiến sĩ, thân nhân liệt sĩ.

Đứng trước anh linh của các liệt sĩ giữa núi rừng Thừa Thiên Huế, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ, thân nhân liệt sĩ bày tỏ sự tri ân và niềm tiếc thương vô hạn đối với sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ. Sự hy sinh của các đồng chí thể hiện tinh thần dũng cảm, ý chí quyết tâm, không quản ngại hiểm nguy, lấy nhiệm vụ cứu tính mạng của người dân đang bị nạn đặt lên trên hết; là tấm lòng tận trung với nước, với Đảng, tận hiếu với dân.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các liệt sĩ đã dũng cảm hy sinh quên mình vì dân, vì nước.

Tin, ảnh: Trần Tình

 

                                                                                        

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP