14/05/2015 - 21:08

Trung tâm Thể thao Huế phấn đấu trở thành địa chỉ uy tín của miền Trung

TTH.VN - Chiều 14/5, Trung tâm Thể thao Huế (Trung tâm) kỷ niệm 10 năm thành lập. Đại diện lãnh đạo tỉnh, nguyên là lãnh đạo tỉnh đã đến dự và chia vui cùng toàn thể CB-CNVC của Trung tâm.

Qua 10 năm xây dựng và phấn đấu, đến nay Trung tâm đã tổ chức tốt 472 hoạt động, hội thao, lễ hội, giải thể thao các cấp và một số hoạt động thể thao giao lưu quốc tế với Vương quốc Đan Mạch, LĐBĐ Na Uy, CHDCND Lào… thu hút hàng chục nghìn HLV, VĐV và hàng triệu lượt khán giả tham dự, cổ vũ.

Bên cạnh công tác tổ chức, Trung tâm đã xây dựng và duy trì hoạt động của 12 CLB TDTT sinh hoạt thường xuyên tại Trung tâm; tạo điều kiện về sân bãi, phòng tập phục vụ việc tập luyện của các đội tuyển thể thao tỉnh; khối công trình Nhà Thi đấu và các sân ngoài trời được sử dụng liên tục gần kín tất cả các ngày trong tháng… đã nhận được sự đánh giá cao của dư luận và các đơn vị bạn trên cả nước.


Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tại lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, ông Phan Tiến Dũng – GĐ Sở VH, TT&DL nhấn mạnh, để nâng cao chất lượng hoạt động, phấn đấu là một địa chỉ hoạt động TDTT có uy tín trong khu vực miền Trung, góp phần đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của Nhân dân, 5 năm tới (2015-2020), Trung tâm tiếp tục khai thác tối đa hiệu quả và công năng hoạt động; mở rộng các hoạt động dịch vụ tổ chức thi đấu, lấy thu bù chi.

Ngoài ra, chú trọng nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động, sự kiện theo hướng đa dạng, hiện đại hóa, vừa đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, vừa thỏa mãn nhu cầu tập luyện TDTT của công chúng; tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong việc đầu tư tổ chức các phong trào luyện tập TDTT, quan tâm tạo điều kiện để các CLB thể thao hoạt động và phát triển…

Dịp này, Sở VH, TT&DL khen thưởng 1 tập thể và 9 cá nhân của Trung tâm.

Tin, ảnh: VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP