Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

28/04/2019 - 11:30

Trung tâm y tế TP. Huế thành lập Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo

TTH.VN - Đây là thông tin từ bác sĩ CK II Trần Quốc Hùng, giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) TP. Huế vừa cho biết. Việc thành lập Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo là một hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày miền Nam thống nhất (30/4) và Festival Nghề truyền thống Huế năm 2019.

Ra mắt Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Huế

Theo Quyết định thành lập, Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TTYT thành phố Huế gồm 31 hội viên, trực thuộc Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh do ông Trương Đình Hải, Phó giám đốc TTYT thành phố Huế làm Chi hội trưởng. Mục đích hoạt động của Chi hội là giúp đỡ, chia sẻ với các bệnh nhân nghèo trên địa bàn thành phố Huế, bệnh nhân đến khám và nằm điều trị tại TTYT thành phố Huế.

Bác sĩ Trần Quốc Hùng, Giám đốc TTYT thành phố Huế cho biết, đây là một tổ chức xã hội từ thiện nhân đạo đặc biệt nhằm tập hợp những con người giàu lòng nhân ái, vị tha và sẵn lòng làm mọi việc với tinh thần tự nguyện, chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo, những mảnh đời kém may mắn trên địa bàn để họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Minh Đạt

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP