05/12/2015 - 15:22

Trường An League – sân chơi mới của cầu thủ “phủi” Cố đô

TTH.VN - Đây là giải đấu do Công ty TNHHTM&DV Bảo Thư tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng bóng đá phong trào trên địa bàn tỉnh.

Chiều 5/12, trên sân cỏ nhân tạo trường Đại học Luật – ĐH Huế diễn ra giải bóng đá Trường An League 2015-2016 với sự góp mặt của 12 CLB bóng đá phong trào.


Đại diện Liên đoàn bóng đá tỉnh tặng hoa động viên các đội tham dự

Diễn ra vào chiều thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, tại giải, 12 đội tranh tài lượt đi – lượt về, đá vòng tròn tính điểm theo thể thức giải hạng Nhất quốc gia. Lượt đi từ 5/12/2015 đến 30/1/2016; lượt về dự kiến diễn ra sau Tết Nguyên đán.
Đáng chú ý, để tăng cường chất lượng cũng như tạo điều kiện để các chân sút “phủi” có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tại giải mỗi đội được quyền tăng cường 1 cầu thủ đang thi đấu ở giải hạng Nhất hoặc hạng Nhì quốc gia. Hiện, 2 chân sút Võ Lý và Ngọc Luận đã đăng ký tham gia sân chơi này.
Do đây là lần đầu tiên tổ chức nên các đội tham dự phải đóng 4,5 triệu đồng tiền lệ phí và thẻ phạt. Ở những lần tổ chức tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng kêu gọi tài trợ để giảm bớt gánh nặng kinh phí cũng như thu hút nhiều hơn các đội tham dự - anh Trần Trường Sơn – Giám đốc Công ty Bảo Thư – một gương mặt khá quen thuộc và nhiệt huyết với phong trào bóng đá tỉnh chia sẻ.

Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP