Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

25/07/2018 - 11:35

Trưởng ban Dân vận Trung ương - Trương Thị Mai thăm Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tỉnh

TTH.VN - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), sáng 25/7, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương - Trương Thị Mai đã tới thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng, chăm sóc người có công tỉnh. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà.

Bà Trương Thị Mai ân cần thăm hỏi, động viên các cụ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các mẹ liệt sỹ, vợ liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Trung tâm lời thăm hỏi thân thiết, lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. 

Ủy viên Bộ Chính trị nêu rõ: Công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng là nhiệm vụ cao quý, là tình cảm và ân nghĩa, được Đảng, Nhà nước luôn luôn coi trọng, là trách nhiệm của Nhà nước và toàn xã hội, bởi sự cống hiến, hy sinh của người có công là vô giá, không gì có thể bù đắp được. 

Trưởng Ban Dân vận Trung ương chân thành chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà các cụ, các bác phải trải qua; đồng thời nhớ lời dặn của Bác Hồ: phải thường xuyên quan tâm, thương yêu, chăm sóc, giúp đỡ các gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng.

Bà Trương Thị Mai biểu dương, hoan nghênh và cảm ơn anh chị em cán bộ, công nhân viên Trung tâm về những kết quả đạt được trong công tác thời gian qua. Trung tâm cần phát huy thành tích, kinh nghiệm đã có, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ thiêng liêng cao quí, chăm sóc nuôi dưỡng người có công với cách mạng, như ruột thịt của mình, đây là tình cảm, bổn phận của người đi sau, nhằm bù đắp phần nào những tổn thất, mất mát của người đi trước. 

Thăm hỏi, tặng quà thương binh nặng Trương Thị Chỉnh tại Thuận Hòa

Bà Trương Thị Mai đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người có công với cách mạng đang điều dưỡng tại Trung tâm.

Sáng cùng ngày, bà Trương Thị Mai đã đến thăm, tặng quà cho 2 thương binh là cụ Trương Thị Chỉnh (91 tuổi) và ông Trương Văn Thùy (68 tuổi, cùng trú phường Thuận Hòa, TP. Huế).

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP