Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

16/11/2021 - 17:10

Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung thăm, tặng quà người dân phường Thủy Xuân

TTH.VN - Chiều 16/11, ông Lê Hoài Trung, UVTW Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Đại biểu Quốc hội khóa XV đã đến thăm, động viên và tặng quà bà con nhân dân tổ dân phố 7, phường Thủy Xuân (TP. Huế).

Ông Lê Hoài Trung trao quà cho các gia đình chính sách thuộc tổ dân phố 7

Năm nay, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại đây đã tạm hoãn, thay vào đó là những hoạt động an sinh xã hội nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Hoài Trung đã chia sẻ một số thông tin liên quan đến Thừa Thiên Huế. Trong đó, đáng chú ý là những cơ chế, chính sách đặc thù mà Quốc hội vừa thông qua; đây là cơ hội để tỉnh có những phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Với người dân tổ dân phố 7 nói riêng và phường Thủy Xuân nói chung, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương mong muốn người dân cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đoàn kết, đồng lòng góp phần chung tay phát triển quê hương.

Dịp này, ông Lê Hoài Trung đã trao quà lưu niệm cùng 10 triệu đồng tiền mặt cho người dân tổ dân phố 7 và hỗ trợ 5 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn, mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP