Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

27/07/2020 - 16:15

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm, tặng quà nhân dịp 27/7

TTH.VN - Sáng 27/7, ông Hồ Văn Hải, UVTV, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy và bà Lê Thị Thu Hương, TUV, Bí thư Huyện ủy Nam Đông đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Nam Đông nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7).

Ông Hồ Văn Hải và bà Lê Thị Thu Hương thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm đại diện 2 gia đình ở xã Hương Hữu, 1 gia đình ở xã Thượng Long và 2 gia đình ở xã Thượng Quảng. Tại những nơi đến thăm, đoàn tận tình thăm hỏi, động viên tinh thần và mong các gia đình luôn giữ sức khỏe để sống vui, có ích cùng con cháu. Đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước sẽ mãi không quên công lao to lớn mà các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách đã đóng góp cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Huyện Nam Đông có gần 800 người đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Đợt này, ngoài quà của Chủ tịch nước, tỉnh và huyện đã tặng 33 suất quà, mỗi suất trị giá từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng cho các gia đình thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP