18/11/2015 - 07:15

Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

TTH - Sáng 17/11, Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm 15 năm xây dựng phát triển (2000-2015). Ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao (ngoài cùng bên phải) trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế

15 năm qua, trường đã đào tạo trên 13 nghìn học viên chính quy và ngắn hạn theo hợp đồng được ký kết với các doanh nghiệp. HSSV tốt nghiệp được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về kiến thức, phong cách, thái độ, thực hành kỹ năng nghề.

Nhà trường hướng đến mục tiêu phát triển trở thành cơ sở dạy nghề trình độ đại học, vừa nghiên cứu, vừa đào tạo theo hướng đa nghề, đa cấp, đa lĩnh vực, liên thông từ kỹ năng nghề đến đại học thực hành, đào tạo một số nghề đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao bày tỏ tin tưởng và mong rằng nhà trường không ngừng phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế theo hướng đào tạo đạt chuẩn theo nhu cầu, mở rộng hợp tác trong liên kết đào tạo để xây dựng và hình thành nhiều ngành học mũi nhọn đạt chuẩn quốc tế và khu vực, không ngừng đầu tư có hiệu quả cơ sở vật chất để phục vụ giảng dạy và học tập, tạo tiền đề đưa trường trở thành Học viện Du lịch trong thời gian sớm nhất.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã gửi hoa chúc mừng và tặng bằng khen cho hai khoa, phòng trực thuộc nhà trường.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP