Giáo dục Tin tức giáo dục

28/06/2014 - 15:21

Trường đại học dân lập Phú Xuân trao bằng tốt nghiệp cho 906 tân cử nhân

TTH.VN - Ngày 28/6, Trường đại học dân lập Phú Xuân tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2014. Ông Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã đến dự.

TS.Nguyễn Đình Ngộ, Hiệu trưởng Trường đại học dân lập Phú Xuân, trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Đây là một trong những năm có số sinh viên tốt nghiệp ra trường lớn nhất của Trường đại học dân lập Phú Xuân. Kết quả thi tốt nghiệp có 906 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đại học, bằng cử nhân và bằng đại học thứ 2 hệ chính quy. Tỷ lệ sinh viên được công nhận tốt nghiệp đạt 97% so với số sinh viên dự thi; trong đó một số ngành có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp 100% là: Lịch sử, Văn hoá du lịch, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh. Toàn trường có 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc; 77 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và tốt nghiệp loại giỏi, chiếm tỷ lệ gần 9%; 42% sinh viên ttốt nghiệp loại khá, 48% đạt trung bình khá và 1% đạt loại trung bình.

Sau 11 năm xây dựng và phát triển, đến nay,  Trường đại học dân lập Phú Xuân đã và đang đào tạo gần 10.000 sinh viên, đã có 8.000 sinh viên tốt nghiệp ra trường, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực lao động có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo chất lượng.

Tin và ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP