Giáo dục Tin tức giáo dục

22/09/2022 - 11:10

Trường đại học Kinh tế đón hơn 2.100 tân sinh viên nhập học

TTH.VN - Ngày 22/9, Trường đại học (ĐH) Kinh tế, ĐH Huế tổ chức chào đón tân sinh viên khoá 56 - đón tiếp các thí sinh vừa trúng tuyển làm thủ tục nhập học.

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học

Đợt này, Trường ĐH Kinh tế đón hơn 2.100 thí sinh trúng tuyển nhập học, cũng là một trong những đơn vị thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển của ĐH Huế.

Để giúp sinh viên, nhất là những sinh viên ở xa thuận lợi trong những ngày đầu học tập tại trường, đội sinh viên tình nguyện của trường đã triển khai tư vấn phòng trọ cho các tân sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.

Năm nay, nhà trường bố trí không gian đón tiếp tân sinh viên rộng, gồm cả khu vực sân trường và tại các phòng (để các khoa đón tiếp). Lực lượng cán bộ, tình nguyện viên được điều động khá đông nhằm hỗ trợ quá trình làm thủ tục cho sinh viên diễn ra nhanh chóng. Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường còn bố trí các khu vực để hướng dẫn, hỗ trợ tân sinh viên đăng ký tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm… nhằm giúp các em sớm làm quen với môi trường ĐH, rèn luyện kỹ năng.

Sau khi làm thủ tục nhập học, ngày 26/9 các tân sinh viên K56 sẽ tham gia Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên. Dự kiến, nhà trường tổ chức khai giảng vào ngày 8/10.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP