Giáo dục Tuyển sinh

25/04/2022 - 15:38

Trường đại học Kinh tế thúc đẩy hợp tác với 45 trường THPT tại Hà Tĩnh

TTH.VN - Ngày 25/4, đại diện lãnh đạo Trường đại học (ĐH) Kinh tế, ĐH Huế cùng hơn 100 hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, cán bộ công nghệ thông tin của 45 Trường trung học phổ thông (THPT) tỉnh Hà Tĩnh tham gia hội nghị tập huấn thi tốt nghiệp THPT do Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Hà Tĩnh tổ chức.

Tại hội nghị, TS. Phan Khoa Cương, Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế đã chia sẻ công tác tuyển sinh ĐH chính quy năm 2022 của Trường ĐH Kinh tế cùng những thông tin quan trọng liên quan đến tình hình tuyển sinh năm nay.

TS. Phan Khoa Cương cho biết, Hà Tĩnh là một trong những địa phương có số lượng khá nhiều học sinh tin tưởng lựa chọn Trường ĐH Kinh tế nói riêng và ĐH Huế nói chung. Thông qua hội nghị lần này và các hoạt động trong thời gian tới, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cùng các trường THPT và Sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh mong muốn thúc đẩy hợp tác trong việc định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, giúp các em thuận lợi hơn trong việc lựa chọn ngành học cho tương lai.

Dịp này, cán bộ Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cũng về các trường THPT trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh để tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 12.

Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP