Giáo dục Tin tức giáo dục

26/04/2019 - 10:25

Trường đại học Phú Xuân khai trương cơ sở 1

TTH.VN - Sáng 26/4, Trường đại học Phú Xuân chính thức khai trương cơ sở 1 tại 28 Nguyễn Tri Phương, phường Phú Nhuận (TP. Huế).

Khách mời tham dự buổi tọa đàm

Đến dự có ông Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện các sở, ban, ngành và đối tác doanh nghiệp.

Cơ sở 1 của nhà trường là nơi làm việc của các phòng ban như: Thư viện, phòng Tư vấn Chiêu sinh, phòng Kế toán… Ngoài ra, đây còn là trụ sở của các tổ chức và doanh nghiệp công nghệ thông tin tham gia dự án đào tạo nguồn nhân lực ngành Công nghệ thông tin hợp tác giữa UBND tỉnh và Trường đại học Phú Xuân.

TS. Đàm Quang Minh, Chủ tịch HĐQT - Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân giới thiệu thông điệp đổi mới của trường

Dịp này, thư viện mở số 2 của trường cũng chính thức được ra mắt. Đây sẽ là môi trường đọc, học tập, nghiên cứu, trao đổi, giao lưu tri thức và văn hóa dành cho sinh viên, học sinh, dân cư thành phố và các khu vực lân cận. Ngoài việc đọc sách, tra cứu các nguồn tin điện tử thông qua mạng internet, thư viện mở còn là nơi tổ chức các hội thảo, các seminar miễn phí…

Cũng trong dịp này, Trường đại học Phú Xuân còn tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu thông điệp đổi mới của đơn vị về mô hình giảng dạy cũng như tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu của nhà trường từ đây cho đến năm 2025.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP