Giáo dục Tin tức giáo dục

25/11/2018 - 12:25

Trường đại học Phú Xuân tổ chức kỷ niệm ngày hội trở về

TTH.VN - Lễ kỷ niệm được nhà trường tổ chức vào ngày 25/11 với tên gọi “Phú Xuân - ngày trở về”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm

TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Trường đại học Phú Xuân được thành lập từ ngày 11/7/2003. Đến nay đã có nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp và thành đạt. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, hiện nay trường đã và đang đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, thay đổi chương trình, phương pháp giảng dạy; hợp tác với nhiều đơn vị doanh nghiệp nhằm mang lại kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho sinh viên, đáp ứng đầu ra việc làm cho người học.

Tặng quà cho các cựu sinh viên có nhiều đóng góp cho trường

Tại lễ kỷ niệm, nhà trường đã vinh danh cựu sinh viên có nhiều đóng góp cho trường, đồng thời tổ chức các hoạt động văn nghệ kỷ niệm, tham quan cơ sở trường dành cho sinh viên, cựu sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, trước đó, ngày 24/11, nhà trường tổ chức hoạt động giao lưu giữa các thế hệ sinh viên với các khoa/ngành và các thầy cô, chụp ảnh lưu niệm và chương trình gala dinner.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP