Giáo dục Góc HS-SV

12/11/2016 - 06:46

Trường ĐH Nông lâm tổ chức đêm nhạc từ thiện giúp sinh viên vùng lũ

TTH.VN - Tối 11/11, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đại học (ĐH) Nông lâm – ĐH Huế tổ chức đêm nhạc từ thiện “Thương về miền Trung” và chương trình tặng quà cho sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ năm 2016.

Một tiết mục tại đêm nhạc

Đêm nhạc gồm 17 tiết mục do một số ca sĩ ở Huế và các câu lạc bộ, sinh viên của trường biểu diễn, thu hút rất đông cán bộ, sinh viên nhà trường đến xem và ủng hộ.

Tại chương trình, nhà trường trao 100 suất quà (tổng trị giá 30 triệu đồng) vận động được từ các cán bộ, giảng viên, sinh viên và một số doanh nghiệp cho các sinh viên trong trường có gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ ở Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Thầy Dương Văn Thành, Bí thư Đoàn trường chia sẻ, chương trình nhằm động viên tinh thần và gửi thông điệp đến các sinh viên dù có hoàn cảnh nào cũng gắng học. Đây là hoạt động khơi dậy lòng nhân ái, tình đoàn kết giữa các sinh viên trong trường. Sau đêm nhạc, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên vẫn tiếp tục nhận sự ủng hộ để giúp đỡ nhiều hơn cho gia đình các sinh viên bị thiệt hại nặng do mưa lũ.

Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP