Giáo dục Tin tức giáo dục

15/10/2019 - 16:49

Trường ĐH Phú Xuân giảm 40% học phí cho sinh viên

TTH.VN - Thông tin này được đại diện Trường đại học (ĐH) Phú Xuân chia sẻ với Thừa Thiên Huế Online ngày 15/10. Đối tượng được giảm học phí là toàn bộ sinh viên của trường.

TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân trao đổi các thông tin với sinh viên và phụ huynh

Cụ thể, từ mức học phí 10,8 triệu đến 12,3 triệu/học kỳ như trước đó (tùy ngành), học phí hiện tại sẽ giảm xuống ở mức khoảng 7,9 triệu/học kỳ.

TS. Đàm Quang Minh, Hiệu trưởng Trường ĐH Phú Xuân cho biết, hiện nay nhà trường nhận được sự đồng hành, đầu tư, giúp đỡ của nhiều doanh nghiệp về cả cơ sở vật chất lẫn các nguồn lực phục vụ cho công tác đào tạo. Trong khi đó, nhà trường nhận thấy mức học phí hiện nay tại trường khá cao, nhất là với sinh viên khu vực miền Trung còn nhiều khó khăn nên quyết định giảm học phí, tạo điều kiện để sinh viên học tập tốt hơn.

Ngoài thông tin giảm học phí, theo TS. Đàm Quang Minh, tại Trường ĐH Phú Xuân có một nhà nghiên cứu là TS. Phạm Hùng Hiệp vừa được Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) hỗ trợ công bố công trình khoa học với kinh phí gần 52 triệu đồng. "Đó là một vinh dự hiếm có của ngành khoa học xã hội", ông Minh nhấn mạnh.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP