Giáo dục Tin tức giáo dục

19/06/2017 - 17:59

Trường ĐH Y Dược gặp mặt và chúc mừng ngày Báo chí Việt Nam

TTH.VN - Chiều 19/6, Trường đại học Y Dược Huế tổ chức Buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân Ngày báo chí Việt Nam 21/6.

GS.Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Huế chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí 

Tại buổi gặp mặt, GS.Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Huế chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017) và gửi lời cảm ơn đội ngũ phóng viên các báo, đài trung ương, địa phương đóng trên địa bàn tỉnh đã ủng hộ và hợp tác với nhà trường thời gian qua.

Trong năm học 2016-2017, Trường đại học Y Dược Huế đã tổ chức thành công nhiều hoạt động trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào tháng 4/2017 - một sự kiện trọng đại và là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của nhà trường. GS.Cao Ngọc Thành khẳng định, trong những thành công của nhà trường và Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế có sự đóng góp không nhỏ của các phương tiện thông tin đại chúng. Trường đại học Y Dược Huế hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của các báo, đài trong thời gian đến.

Đại diện phóng viên một số cơ quan báo chí đã đánh giá cao sự đóng góp to lớn của Trường đại học Y Dược Huế trong công tác đào tạo nguồn nhân lực không chỉ cho tỉnh nhà mà cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên; đánh giá cao y đức của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện trường và sự đóng góp của Bệnh viện trường trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trường đại học Y Dược Huế cũng luôn đồng hành cùng báo chí trong cung cấp thông tin và tạo dấu ấn tốt trong cơ quan báo chí…

                                                                                Tin, ảnh: Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP