Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

19/02/2021 - 11:13

Truy tìm người đàn ông va chạm giao thông, bỏ trốn tại hiện trường

TTH.VN - Sáng 19/2, Công an TP. Huế cho biết, đơn vị đã phát đi thông báo kêu gọi người điều khiển phương tiện liên quan đến một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng dẫn đến chết người xảy ra trên địa bàn nhưng đã bỏ trốn khỏi hiện trường, đến công an trình diện để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã có đầy đủ hình ảnh và phương tiện liên quan đến vụ việc

Trước đó, trước nhà số 4 đường Kim Long, phường Kim Long (TP. Huế) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô BKS 75F1 – 88037, do anh Nguyễn Nhật T. (SN 1973), trú tại 5/15 đường Phạm Tu, phường Hương Long (TP. Huế) điều khiển với một xe mô tô (chưa rõ BKS, người điều khiển).

Hậu quả, vụ tai nạn đã làm anh T. bị chấn thương sọ não, nằm điều trị tại Bệnh  viện Trung ương Huế đến ngày 30/1/2021 thì chết, xe mô tô BKS 75F1 – 88037 bị hư hỏng.

Điều đáng nói, sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển xe mô tô va chạm với xe mô tô của anh T. đã cố tình rời khỏi hiện trường, đến nay (19/2/2021) vẫn chưa đến trình diện với cơ quan công an.

Quá trình điều tra, Công an TP. Huế xác định, người điều khiển xe mô tô rời khỏi hiện trường là nam, khoảng 30 – 35 tuổi, đội mũ bảo hiểm màu trắng, mang áo khoác tay dài màu đen, viền trắng.

Người đàn ông này mang quần Jeans dài màu trắng xám, đi dày thể thao màu trắng. Sau khi va chạm gây tai nạn đã điều khiển xe chạy về hướng chùa Thiên Mụ.

Xe mô tô mà người đàn ông này điều khiển là loại xe SH mode, màu đỏ, loại xe nữ. Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã có đầy đủ hình ảnh và phương tiện có liên quan đến vụ việc.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế yêu cầu ai biết thông tin về vụ tai nạn thì cung cấp thêm thông tin. Đồng thời, yêu cầu người đàn ông bỏ trốn khỏi hiện trường sớm đến cơ quan công an gần nhất trình báo để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Nếu cố tình che dấu hoặc không chấp hành sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hiện, nội dung vụ việc đã được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Huế thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để mọi người cùng biết và phối hợp giải quyết.

Mọi thông tin cung cấp liên quan đến vụ việc gửi về địa chỉ: Điều tra tổng hợp Công an TP. Huế (ĐT: 0234. 3823279 hoặc 0913493445).

Tin, ảnh: Phong Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP