Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

18/06/2021 - 20:10

Truy tìm người gây tai nạn giao thông dẫn đến chết người trên đường Điện Biên Phủ

TTH.VN - Một người đàn ông sau khi gây tai nạn giao thông dẫn đến chết người đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã thông báo tìm nhân chứng, truy tìm người, phương tiện liên quan đến vụ tai nạn.

Trích xuất camera an ninh, lực lượng công an có thể xác định được người gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn

Khoảng 18 giờ 57 phút ngày 12/6/2021, trước số nhà 60 đường Điện Biên Phủ (TP. Huế), bà Lê Thị Thế (SN 1965), trú tại 4/14/17 đường Bảo Quốc, làm nghề buôn bán đi bộ qua đường Điện Biên Phủ theo hướng từ Đàn Nam Giao đến cầu Nam Giao.

Tuy nhiên, bà Thế đã bị xe mô tô do một người đàn ông điều khiển (sau xe chở một người đàn ông khác) di chuyển trên đường Điện Biên Phủ hướng từ Đàn Nam Giao đến cầu Nam Giao va chạm, gây tai nạn giao thông.

Ngay sau khi va chạm, người đàn ông đã rời khỏi hiện trường vụ tai nạn. Hậu quả, bà Thế bị chấn thương sọ não, điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế và đến 9 giờ ngày 13/6/2021 thì chết.

Kể từ ngày va chạm giao thông với bà Thế, người đàn ông này vẫn chưa đến trình diện cơ quan công an. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế yêu cầu người đàn ông gây tai nạn giao thông khẩn trương sớm đến trình diện cơ quan công an để giải quyết. Đồng thời, kêu gọi nhân chứng, ai biết người đàn ông và chứng kiến vụ việc  hợp tác với cơ quan công an để phối hợp giải quyết.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết
  • Đối tượng này không thể nhởn nhơn ngoài vòng pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội, cho cộng đồng phải bị trừng trị nghiêm minh để răng đe người khác.

    Thu Thảo - Cách đây 2 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP