Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

05/04/2020 - 15:44

Tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch COVID-19, phát hiện có đối tượng dương tính với ma túy

TTH.VN - Dù đã có lệnh tạm dừng hoạt động kinh doanh để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 nhưng quán karaoke Hoàng Tử tại TP. Huế vẫn lén lút nhận khách. Công an phát hiện nhiều thanh niên tụ tập hát karaoke và có cả đối tượng dương tính với ma túy tại quán này.

Quán karaoke Hoàng Tử chiều 5/4

Chiều 5/4, ông Hoàng Hải Minh, Chủ tịch UBND TP. Huế thông tin, đang chỉ đạo lực lượng công an điều tra làm rõ chủ quán karaoke Hoàng Tử, tại số 257 đường Điện Biên Phủ vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, khuya 4/4, lực lượng công an TP. Huế đã bất ngờ ập vào quán karaoke Hoàng Tử trên đường Điện Biên Phủ, TP. Huế. Tại đây, cơ quan công an phát hiện có một số đối tượng đang hát karaoke trong phòng. Qua test nhanh có đối tượng trong số này dương tính với ma túy.

Hiện, công an đang củng cố hồ sơ, xem xét về các dấu hiệu liên quan đến tàng trữ, mua bán, sử dụng chất ma túy của những đối tượng liên quan.

“Thông tin bước đầu tôi nắm được là Công an thành phố đã lập biên bản vi phạm, rút giấy phép kinh doanh của quán karaoke này. Hiện, tôi đang chỉ đạo lực lượng công an củng cố hồ sơ, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ quán ở mức cao để răn đe, làm gương” - Chủ tịch UBND TP. Huế Hoàng Hải Minh cho hay.

Tin, ảnh: PV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP