Thể thao Thể thao

16/01/2017 - 14:24

Tuấn Anh vắng mặt ở đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển U23 trong năm 2017?

Đội tuyển U23 Việt Nam nhiều khả năng sẽ có trận giao hữu với U23 Malaysia vào đầu tháng 2 tới đây. Tuy nhiên, nhiều khả năng đội sẽ vắng tiền vệ Tuấn Anh vì chấn thương.

Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ là những hạt nhân quan trọng trong lối chơi của đội tuyển U23 Việt Nam dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, đồng thời cũng sẽ là những tiền vệ chủ chốt của đội tuyển U22 Việt Nam ở SEA Games năm nay.

Tuấn Anh vẫn đang trong giai đoạn dưỡng thương (ảnh: Trọng Vũ)

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu năm 2017, nhiều khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ khó có sự phục vụ của bộ đôi trên, ở các trận giao hữu đầu tiên trong năm. Dự kiến, ngay sau Tết Nguyên đán, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U23 Malaysia.

Tuy nhiên, hiện tại, Tuấn Anh đang chấn thương và khó có khả năng hồi phục trước giai đoạn nói trên. Tiền vệ của CLB HA Gia Lai sẽ sang Singapore kiểm tra lại chấn thương đầu gối trong ít ngày tới. Sau khi trở về từ đảo quốc sư tử, Tuấn Anh sẽ có những bài tập chuyên biệt để hồi phục, chứ chưa thể thi đấu trở lại.

Dự kiến, trận giao hữu giữa đội tuyển U23 Việt Nam với đội tuyển U23 Malaysia nếu diễn ra thì bóng sẽ lăn vào đầu tháng 2, trên sân Thống Nhất (TPHCM), trong khi Tuấn Anh sớm nhất phải đến cuối tháng 2 mới hồi phục hoàn toàn.

Ngoài Tuấn Anh, một tiền vệ nổi tiếng khác cũng chưa chắc tham dự trận giao hữu với U23 Malaysia, đó là Xuân Trường. Tiền vệ hàng đầu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016 đang bận khoác áo CLB Gangwon (Hàn Quốc) và khó có khả năng được đội bóng chủ quản trả về cho đội tuyển U23 Việt Nam, nếu đội tuyển U23 Việt Nam tập trung ở những ngày ngoài quy định tập trung các đội tuyển của FIFA.

Theo Dân trí

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP