27/11/2021 - 13:09

Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế ra quân “Tình nguyện mùa Đông” tại A Lưới

TTH.VN - Sáng 27/11, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ ra quân chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2021 tại Nhà văn hóa huyện A Lưới.

Ra mắt CLB Cộng đồng tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Dự án “Nuôi em - Thừa Thiên Huế”

Xuất phát từ tình hình mùa đông tại các huyện miền núi và một số xã vùng sâu, vùng xa thường có rét đậm, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức ra quân Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm nhằm phát động trong toàn Đoàn, Hội triển khai các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, cuộc sống cộng đồng.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức ra mắt CLB Cộng đồng tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Dự án “Nuôi em - Thừa Thiên Huế”, với mục tiêu hỗ trợ cho 1.000 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa bàn vùng núi. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã kêu gọi hỗ trợ cho 426 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nam Đông và A Lưới.

Bên cạnh đó, đại diện Tỉnh Đoàn cũng trao giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” năm 2021 của Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho Bác sĩ Nguyễn Viết Quang Hiển, Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Phó trưởng khoa Gây mê hồi sức A, Bệnh viện Trung ương Huế.

Dịp này, một loạt hoạt động an sinh xã hội cũng được triển khai như: tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và 10 phần quà cho thanh niên gặp khó khăn đột xuất; hỗ trợ 100 túi an sinh cho người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh…

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP