Giáo dục Tin tức giáo dục

19/05/2015 - 17:20

Tuyên dương 1.651 học sinh ưu tú năm học 2014-2015

TTH - Ngày 19/5, tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương, TP Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trang trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng học sinh ưu tú của tỉnh năm học 2014-2015.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Đoàn Thị Thanh Huyền, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, huyện, thị xã và TP Huế...

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao trao giấy khen cho các học sinh giỏi

Năm học 2014-2015, ngành GD&ĐT vinh danh 1.651 gương mặt xuất sắc, ưu tú trong phong trào thi đua học tốt của nhà trường phổ thông. Trong đó, có 68 học sinh đã đạt giải học sinh giỏi quốc gia trên các lĩnh vực văn hóa, nghiên cứu khoa học (NCKH)... Trong đó, em Nguyễn Minh Trí (chuyên Anh Quốc Học) đã giành giải nhất môn Anh văn quốc gia và em Trần Quang Hưng (học sinh Trường THPT Cao Thắng) giành giải ba toàn quốc và giải nhì lĩnh vực toàn quốc cho công trình NCKH của mình.

Tại buổi lễ, T.S Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhiệt liệt chúc mừng thành tích của các em học sinh và trân trọng cám ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã cùng với ngành đào tạo nên những học sinh chăm ngoan, học giỏi, mang về cho ngành GD&ĐT nói riêng, Thừa Thiên Huế nói chung những thành tích đáng trân trọng, góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của tỉnh trong năm học 2014-2015.

Tin, ảnh: HG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP