Giáo dục Tin tức giáo dục

19/11/2020 - 19:04

Tuyên dương 18 giảng viên trẻ tiêu biểu

TTH.VN - Chiều 19/11, Ban Thường vụ Đoàn Đại học Huế (ĐHH) tổ chức chương trình tuyên dương “Giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ I, năm 2020.

Tuyên dương các đảng viên trẻ của Đại học Huế 

Chương trình diễn ra với mục đích giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo trong đoàn viên, sinh viên nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục. Từ đó khơi dậy truyền thống, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của lực lượng cán bộ đoàn, hội đang làm công tác giảng dạy trong nhà trường.

Tại chương trình, 18 giảng viên trẻ tiêu biểu cấp ĐHH đã được vinh danh, tuyên dương. Đây đều là các giảng viên trẻ tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Là gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, điển hình trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp quản lý, cải tiến lề lối làm việc…

Cũng trong chương trình, 3 trong số 18 giảng viên trẻ được vinh danh đã tham gia giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Đây đều là những đúc rút quý báu, truyền cảm hứng cho những đoàn viên trẻ tiếp tục thực hiện công tác đoàn song song với hoạt động học tập và giảng dạy.

Tin, ảnh: Mai Huế 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP