19/05/2018 - 13:54

Tuyên dương 28 thanh niên tiên tiến sản xuất, kinh doanh giỏi

TTH.VN - Đó là chủ đề của chương trình do Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức sáng 19/5 với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Đoàn khối Doanh nghiệp dâng hoa báo công Bác

Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức cho hơn 784 lượt ĐVTN, học sinh tham gia học tập, tìm hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Bác; xây dựng 5 công trình thanh niên làm theo lời Bác tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng; hỗ trợ xây dựng 9 nhà nhân ái với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng; tặng hàng trăm suất quà, khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo, các gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn toàn tỉnh, tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Trong 2 năm qua, có hơn 406 đề tài, sáng kiến cải tiến về khoa học kỹ thuật, sáng tạo trong nghiệp vụ, sản xuất, kinh doanh... góp phần làm lợi cho các đơn vị doanh nghiệp hằng trăm tỉ đồng.

Các ĐVTN tiêu biểu được tuyên dương

Chương trình đã tuyên dương 28 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc. Đây là những cá nhân có thành tích nổi bật nhất trong sản xuất kinh doanh và học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2018, có nhiều công trình, phần việc nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh nhằm góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trước đó, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức dâng hoa báo công tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP