Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

23/10/2021 - 16:36

Tuyên dương 30 giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu

TTH.VN - Sáng 23/10, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Tuyên dương giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu và trao học bổng cho đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt năm 2021.

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài và đại diện Tỉnh Đoàn trao huy hiệu cho các giáo viên Tổng phụ trách Đội

Đến dự có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Thay mặt Hội đồng Đội Trung ương, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng huy hiệu Tổng phụ trách Đội cho 30 giáo viên tiêu biểu toàn tỉnh. Đây là những tấm gương sáng về lối sống mẫu mực, hết lòng vì các em đội viên, học sinh. Các thầy, cô Tổng Phụ trách Đội không ngừng nỗ lực, tìm tòi mô hình hay, cách làm sáng tạo và hấp dẫn để các em đội viên có trải nghiệm thú vị khi tham gia vào các hoạt động Đội.

Trong bối cảnh tình hình mới của xã hội, Hội đồng Đội tỉnh mong muốn các thầy, cô Tổng phụ trách Đội tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn, thách thức, trau dồi và rèn luyện, khẳng định vai trò, trách nhiệm, hình ảnh, giá trị của mỗi người giáo viên.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh còn phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng trao học bổng cho 50 em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, trị giá 1 triệu đồng/ suất.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP