16/11/2018 - 06:18

Tuyên dương 34 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu

TTH.VN - Tối 15/11, Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình tuyên dương “Giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu” lần thứ I, năm 2018. Đến dự có ông Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, đại diện các ban ngành liên quan và 200 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn.

Tuyên dương giáo viên khối THCS

34 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong chương trình có 14 giáo viên trẻ tiêu biểu khối tiểu học và trung học cơ sở, 9 giáo viên khối trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, trung tâm giáo dục thường xuyên và 11 giảng viên khối cao đẳng, đại học.

Đây là 34 giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và phong trào thanh niên trong thời gian qua; là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa người tốt, việc tốt, gương sáng trong sự nghiệp giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ.

Tuyên dương thầy cô giáo khối Đại học, cao đẳng

Phát biểu tại lễ tuyên dương, anh Nguyễn Duy Cương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn mong muốn thời gian tới các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội tích cực triển khai, tổ chức nhiều phong trào hoạt động trong trường học, góp phần tạo bước phát triển mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt các giáo viên, giảng viên trẻ tiêu biểu hãy là người đi đầu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, luôn tích cực nghiên cứu, tìm tòi đưa ra nhiều hiến kế để nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới; tiếp tục "đưa đò" cho các thế hệ học sinh, sinh viên trên bước đường hướng tới tương lai, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo trong đoàn viên, thanh thiếu nhi nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP