Giáo dục Tin tức giáo dục

24/07/2019 - 18:52

Tuyên dương 36 học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi năm 2019

TTH.VN - Chiều 24/7, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng 36 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 (25 em), học sinh thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Quốc Học (6 em) và 5 học sinh có thành tích tốt trong kỳ kiểm tra đánh giá năng lực vào Trường THCS Nguyễn Tri Phương. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ chủ trì.

36 học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi  được Chủ tịch tỉnh  khen thưởng 

Ngoài Trường THPT chuyên Quốc Học chiếm số lượng áp đảo, năm nay nhiều học sinh ở các trường THPT Nguyễn Chí Thanh,  (Quảng Điền), Phan Đăng Lưu (Phú Vang), An Lương Đông (Phú Lộc), Hương Vinh (Hương Trà)... có kết quả khá tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019. 

Tại buổi tuyên dương, các em bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo tỉnh quan tâm, động viên kịp thời và bày tỏ nguyện vọng cần có nhiều chương trình hợp tác nâng cao chất lượng cho giáo viên và học sinh; tăng giờ thực hành trong trường học và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để học sinh tự tin hơn trong giao tiếp. Các trường đại học ở Huế có sự liên kết với nhiều ngành học để học sinh Thừa Thiên Huế có thể học tập tại quê nhà...

Ông Phan Ngọc Thọ ghi nhận và biểu dương kết quả các em học sinh đạt được trong các kỳ thi vừa qua và mong rằng các em học sinh thế hệ hôm nay hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, hãy làm tất cả để biến ước mơ của mình, của cha mẹ, của thầy cô thành hiện thực, để bay cao hơn, tiến xa hơn, phấn đấu để trở thành những “hiền tài” của quê hương, đất nước.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các em học sinh và các thầy giáo, cô giáo tiếp tục nỗ lực, kiên trì, bền bỉ thi đua dạy tốt, học tốt dành thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt 36  học sinh đạt giải được nhận phần thưởng và giấy chứng nhận của Chủ tịch UBND tỉnh về có thành tích cao trong kỳ thi năm 2019.

Tin, ảnh: Huế Thu 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP