Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

18/05/2019 - 10:36

Tuyên dương 90 lao động giỏi, sáng tạo

TTH.VN - Sáng 18/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế tổ chức Hội nghị tuyên dương “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” giai đoạn 2017 - 2019.

Tặng bằng khen tuyên dương "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo"

Đến dự có ông Huỳnh Cư, UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP. Huế; bà Nguyễn Khoa Hoài Hương,TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Nhằm nhìn lại và ghi nhận những thành quả lao động của đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) trong giai đoạn 2017 - 2019, các công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn trực thuộc LĐLĐ TP. Huế đã tổ chức bình chọn và tuyên dương 90 đoàn viên, người lao động tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác.

Hội nghị còn lắng nghe chia sẻ của 3 cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, giáo dục, hành chính sự nghiệp và những nỗ lực đóng góp của họ cho hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Phát biểu chỉ đạo, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Khoa Hoài Hương đề nghị CNVCLĐ  tiếp tục nỗ lực và phát huy những kết quả đạt được, không ngừng phấn đấu, vươn lên trong công việc và cuộc sống để đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. LĐLĐ TP. Huế cần nhân rộng những hạt nhân tiêu biểu để phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” lan tỏa trong CNVCLĐ; gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, tổ chức Công đoàn phải làm tốt hơn nữa công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động, giúp họ yên tâm công tác, có nhiều sáng kiến đóng gióp cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP