06/11/2014 - 11:12

Tuyên dương các điển hình tiên tiến

TTH - Ngày 5/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Huế tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến cơ sở giai đoạn 2010-2014.

Hội nghi đã nghe lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huế báo cáo đánh giá, tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2014 của ngành GD&ĐT thành phố; nghe báo cáo tham luận của một số tập thể điển hình như Trường tiểu học Quang Trung, THCS Trần Cao Vân và Mầm non II; chia sẻ tham luận của một số cá nhân tiêu biểu...

Theo báo cáo, trong 5 năm qua, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua xã hội chủ nghĩa trong ngành giáo dục là thi đua dạy thật tốt, học thật tốt” ngành GD&ĐT thành phố hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều tập thể, cá nhân được tặng thưởng Huân chương Lao động (hạng Nhất 1 đơn vị, hạng Nhì 4 đơn vị, hạng Ba 5 đơn vị), nhiều đơn vị khác được nhận Bằng khen của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT…    
Hội nghị đã công bố Quyết định thi đua khen thưởng năm học 2013-2014; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm; trao Giấy chứng nhận của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể lao động xuất sắc.
Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã bầu đại diện của ngành tham gia Hội nghị điển hình tiên tiến toàn thành phố lần thứ IV, giai đoạn 2010-2014.
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP