Giáo dục Góc HS-SV

10/01/2021 - 08:31

Tuyên dương danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và "Học sinh 3 rèn luyện" cấp tỉnh

TTH.VN - Tối 9/1, Tỉnh đoàn tổ chức diễn đàn hỗ trợ, kết nối, phát huy "Sinh viên 5 tốt".

Sinh viên chia sẻ kinh nghiệm để đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"

Đến dự có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện các ban ngành liên quan và hàng trăm sinh viên, học sinh.

Tại diễn đàn, các bạn sinh viên, học sinh được chia sẻ những kinh nghiệm học tập rèn luyện, tham gia các phong trào để đạt tiêu chí "Sinh viên 5 tốt". Đồng thời cũng ôn lại truyền thống vẻ vang 71 năm phong trào học sinh, sinh viên qua từng giai đoạn lịch sử. Qua đó, nhắc nhớ thế hệ sinh viên, học sinh hôm nay phải không ngừng năng động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức, xây dựng quê hương, đất nước.

Dịp này, Tỉnh đoàn đã tuyên dương 37 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và 3 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”. Đây là những sinh viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các phong trào học sinh, sinh viên.

Trong đó, có sinh viên đã xuất sắc đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng cấp Trung ương năm học 2019 - 2020, nhiều sinh viên đạt điểm tối đa trong tất cả các môn học, đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI, năm 2020 do Trung ương Đoàn trao tặng. Ngoài ra còn có nhiều sinh viên, học sinh đạt những giải thưởng về nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật toàn quốc và vinh dự nhận những suất học bổng giá trị.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP