17/10/2012 - 16:37

Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ CNH-HĐH đất nước

TTH - “Phẩm chất đạo đức phụ nữ Thừa Thiên Huế trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước” - đó là chủ đề hội nghị do Hội LHPN tỉnh tổ chức sáng 17/10.

Trong chương trình hội nghị, các đại biểu tập trung đánh giá 3 năm thực hiện tiểu đề án 1 về “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Bước đầu, Ban chỉ đạo tiểu đề án và Hội LHPN tỉnh đã triển khai tập huấn và xây dựng đội ngũ tuyên truyền viên, báo cáo viên; phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia 141 bài dự thi cuộc thi viết về “Những tấm gương phụ nữ Việt Nam Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”; triển khai điểm các hoạt động của đề án tại phường Vĩnh Ninh (TP Huế)... Hội nghị đã chỉ ra một số hạn chế, khó khăn trong việc thực hiện tiểu đề án, nhất là tiến độ triển khai tiểu đề án còn chậm và đề ra các giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn 2013-2015.

 

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian để nghe tham luận của Hội LHPN phường Vĩnh Ninh trong việc thực hiện tiểu đề án, các tham luận của các cơ quan truyền thông báo chí về phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới; đồng thời, giao lưu với các điển hình phụ nữ 4 chuẩn mực “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”.

BT

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP